Rodrigo Blaas của Visions chia sẻ cách rút ngắn thời gian xem phim Sith giúp thu hút sự quan tâm.

#SựKiệnNgàyHômNay: Disney phát hành tập hai Chiến tranh giữa các vì sao, Rodrigo Blaas của Visions nói về việc rút ngắn Sith Đầu tháng.

Tập đầu tiên tập trung vào nhượng quyền khoa học viễn tưởng qua lăng kính của nhiều hãng phim Nhật Bản. Tuy nhiên, phần hay nhất của loạt tập đó được cho là Sith từ studio Tây Ban Nha El Guiri, đồng thời là bộ phim hoạt hình đầu tiên của fandom này.

Đoạn phim ngắn 14 phút “Những Chiếc Nhẫn Quyền Lực” mở đầu mùa giải mới và được giới thiệu tại LHP Cannes. Rodrigo Blaas, biên kịch/đạo diễn của bộ phim đã chia sẻ về phong cách nghệ thuật của Sith. Hình ảnh biểu tượng đơn giản là cách mô tả của “Chiến tranh giữa các vì sao”. Ở đó, nhân vật chính Lola sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra các bong bóng màu sắc khác nhau, tạo ra một hình ảnh rực rỡ và sống động.

Theo Blaas, việc làm sai và làm đổ màu là điều tất yếu để tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ. Các nghệ sĩ của Sith đã khéo léo tận dụng những sai lầm đó để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Với tinh thần mang đến một tầm nhìn mới và một điều gì đó mới mẻ, Sith đã phá vỡ khuôn mẫu và tạo ra sự tự do trong sáng tạo. Tập hai của Chiến tranh giữa các vì sao sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người xem trên Disney+.

Hãy theo dõi io9 để cập nhật thông tin mới nhất về tương lai của Vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao, Vũ trụ DC trên phim và TV và Bác sĩ nào.

Nguồn: https://gizmodo.com/star-wars-visions-sith-rodrigo-blaas-1850458438

Đầu tháng, Disney đã phát hành tập thứ hai của loạt tuyển tập hoạt hình, Chiến tranh giữa các vì sao. Ở đâu tập một tập trung vào nhượng quyền khoa học viễn tưởng qua lăng kính của nhiều hãng phim Nhật Bản, đợt mới này nhìn vào những người Trên toàn cầuvà tất cả đều tốt hơn cho nó. Hầu như tất cả trong số các tập phim không có gì nổi bật, trong đó phần hay nhất được cho là Sith từ studio Tây Ban Nha El Guiri.

Đoạn phim ngắn 14 phút mở đầu mùa giải mới và hiện đang một phần của buổi giới thiệu phim hoạt hình Tây Ban Nha tại liên hoan phim Cannes. Đang nói chuyện với Đa dạngbiên kịch/đạo diễn Rodrigo Blaas đã nói về cách của Sith phong cách nghệ thuật nổi bật đã được. Đối với nhân vật chính Lola (Úrsula Corberó), hội họa là một phần quan trọng trong hành trình của côy, và là cách đoạn phim ngắn hình dung ra Thần lực mà các nhân vật như Jedi và Sith có thể sử dụng. Ngay từ đầu, cô ấy sử dụng sức mạnh của mình để tạo thành những bong bóng có màu sắc khác nhau và khi những bong bóng đó phát nổ phát nổ, hỗn hợp thu được được rải rác dọc theo những bức tường (chủ yếu là màu trắng) trong phòng khách của cô ấy. Đó là một sự tình cờ vui vẻ và cụm từ đó gói gọn hoàn hảo hình ảnh của đoạn phim ngắn.

Hãy hỏi bất kỳ ai sáng tạo, và họ sẽ nói với bạn rằng làm hỏng việc là điều đương nhiên. Bạn không thể làm một cái gì đó đẹp đẽ mà không làm cho nó xấu đi trước, và đó là cảm nghĩ được chia sẻ bởi Blaas. Ông đã tìm thấy bức tranh đó thường liên quan đến việc “phạm lỗi và làm đổ màu và thực sự sử dụng vết đổ đó để phá vỡ và tạo ra thứ khác.” (Điều mà bạn có thể nhìn thấy chủ yếu ở bên trong con tàu của Lola, nơi có những khoảng trống chưa được sơn lại hoặc trông như thể lớp sơn đã phai màu theo thời gian.) Và khi chấp nhận những sai lầm đó, El Guiri đã có thể “làm xước khung và sử dụng phương tiện hỗn hợp này khi không phải tất cả đều là 3D trong cùng một môi trường 3D.”

Sith cảm thấy bị ảnh hưởng nặng nề bởi các nghệ sĩ trừu tượng, và trong khi Blaas thừa nhận như vậy, anh ấy cũng cho rằng hình ảnh mang tính biểu tượng đơn giản về mặt nghệ thuật như thế nào Chiến tranh giữa các vì sao’ là. Lớn lên, vẽ một cái gì đó như Kẻ hủy diệt các vì sao “chỉ có thể là những hình tam giác lớn bên cạnh các hành tinh hình tròn lớn. Chúng chỉ trở thành những vòng tròn màu này.” Anh ấy đã tìm thấy thêm nguồn cảm hứng từ con gái mình và “di sản hình ảnh” thời thơ ấu của anh ấy. Mặc dù điều quan trọng là phải tôn trọng nền văn hóa của chính mình, nhưng anh ấy cũng coi đây là cơ hội để “mang đến một tầm nhìn khác và một điều gì đó mới mẻ”.

Trước khi đồng sáng lập El Guiri, Blaas đã làm việc tại các hãng phim như Blue Sky và Pixar. Đối với anh ấy, việc dựa vào những sai lầm đó đi ngược lại với công việc trước đây của anh ấy, nhưng đó là điều cần thiết để thực hiện. Sith bản thân tốt nhất của nó. Anh ấy thừa nhận đó là một quyết định tích cực của anh ấy, để xem liệu nó có “mang lại giá trị nghệ thuật nào đó và một quan điểm khác hay không.” Anh ấy đã đề cập đến việc muốn tạo ra thứ gì đó có thể “phá vỡ khuôn mẫu” theo cách tương tự như những gì đồng nghiệp Brad Bird của Pixar đã làm trong thời gian làm việc tại xưởng phim, và có vẻ như Sith đã làm chính xác điều đó.

bạn có thể xem Sith và những chiếc quần short khác tạo nên Chiến tranh giữa các vì sao: Tầm nhìn’ mùa thứ hai kết thúc trên Disney+.


Muốn biết thêm tin tức về io9? Kiểm tra thời điểm dự kiến ​​​​mới nhất kỳ quan, Chiến tranh giữa các vì saodu hành giữa các vì sao phát hành, những gì tiếp theo cho Vũ trụ DC trên phim và TVvà mọi thứ bạn cần biết về tương lai của Bác sĩ nào.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *