Cánh cửa chiến thắng quen thuộc của Warriors tại địa hạt Lakers, cùng bản sắc giao bóng đặc trưng của Stephen Curry

Hôm nay là trận đấu giữa Lakers và Warriors, và tất cả mọi người đang chờ đợi xem Stephen Curry có thể thắng được trong lãnh địa quen thuộc hay không. Trong trận Chung kết năm ngoái, Boston Celtics đã thể hiện sự vượt trội hơn so với chiến binh và dẫn trước loạt trận 2-1. Tương tự, Lakers và Warriors đang trong cuộc đua đầy thử thách và phải thắng trong Ván 4 để giành chiến thắng. Curry đã thể hiện khả năng ghi bàn tuyệt vời trong trận Chung kết năm ngoái, liệu anh có làm được điều tương tự trước Lakers không? Trận đấu này sẽ đòi hỏi Warriors phải có một trận đấu lớn để giành được chiến thắng và lấy lại động lực. Lakers có đội hình lớn hơn và thể chất hơn, vì vậy Warriors cần tìm cách để khai thác lợi thế của mình. Đây sẽ là trận đấu rất thú vị và chúng ta hãy cùng đón xem. #LakersVsWarriors #StephenCurry #NBA #TrậnĐấuBóngRổ #ThểThao #Sports #CBS

Nguồn: https://www.cbssports.com/nba/news/lakers-vs-warriors-stephen-curry-in-familiar-must-win-territory-and-he-has-a-history-of-delivering/

Qua ba trận trong trận Chung kết năm ngoái, đội Boston Celtics trông giống như một đội tốt hơn so với chiến binh. Họ đã dẫn trước loạt trận 2-1 sau một chiến thắng “cảm thấy thoải mái” ở Ván 1 và thể hiện vượt trội ở Ván 3, với chiến thắng quyết định ở Ván 2 của Golden State bị kẹp giữa.

Cái này Lakers loạt phim đã diễn ra khá giống nhau. Ván 1 mà Warriors kiểm soát phần lớn trận đấu, giống như Ván 1 trong trận Chung kết năm ngoái, thuộc về Lakers. Warriors thắng Ván 2 một cách thuyết phục trước khi Lakers trở lại ngay và thống trị Ván 3.

Vì vậy, một lần nữa, chúng ta lại ở trong Ván 4 về cơ bản phải thắng đối với Warriors. Chúng ta đều biết những gì Cà ri Steph đã làm được trong Ván 4 với Boston, ghi 43 điểm để đánh cắp linh hồn của một đội Celtics đã có được lợi thế sân nhà bị đánh cắp đó. Boston không bao giờ thắng nữa.

Liệu Curry và Warriors có thể làm được điều gì đó tương tự trước Lakers vào đêm thứ Hai không? Họ tốt hơn. Họ sẽ không trở lại sau trận thua 3-1. Anthony Davis đưa ra quá nhiều vấn đề về trận đấu để mong đợi ba trận thắng liên tiếp khi họ dựa lưng vào tường, ngay cả khi hai trong số họ sẽ ở nhà.

Đây không phải là lãnh thổ xa lạ đối với các Chiến binh ngay cả trong giai đoạn hậu mùa giải này. Họ đã thua 2-0 trước các vị vua ở vòng đầu tiên và phải đối mặt với thứ mà về cơ bản phải thắng trong Ván 3 mà không có Draymond Xanh. Họ lăn. Tôi ở đây để nói với bạn rằng các vị Vua trông và cảm thấy là đội chơi tốt hơn trong phần tốt của loạt trận đó, nhưng các Chiến binh đã dẫn đường cho họ đến Ván 7, nơi Steve Kerr rút quân bài Curry.

Kerr đã phải rút cùng một quân bài Curry trước đó để chống lại Lakers, dẫn đến một cuộc tấn công chọn và cuộn gần như độc quyền trong Ván 2. Nó đã hoạt động. Nhưng Lakers đã điều chỉnh trong Ván 3, và bây giờ Kerr cần trả lời trong Ván 4 để cho Curry khoảng trống, và trong các trận đấu, anh ấy cần có một trận đấu lớn mà Warriors cần.

tôi đã gợi ý bắt đầu Jordan Poole. Tôi co rúm người lại khi nói điều đó. Nhưng tôi nghĩ cần phải buộc Davis trở lại với Draymond và tham gia vào các hành động của Curry. Bất cứ động thái nào mà Kerr thực hiện, nó phải là động thái đúng đắn. Đây là lãnh thổ quen thuộc, nhưng nó không làm cho nó bớt khó khăn hơn trước một đội Lakers lớn hơn, thể chất hơn, đội có lẽ là vấn đề đối đầu lớn nhất mà Warriors phải đối mặt trong toàn bộ vòng loại trực tiếp này ở Davis. Anh ấy giữ cho các Chiến binh không có sơn ở một đầu, và quá to so với Màu xanh lá cây và quá nhanh đối với Kevon Looneymặt khác.

Điều đó nói rằng, Lakers cũng không có ai có thể bảo vệ Curry một cách đáng tin cậy. Tất cả chỉ là đặt anh ta vào vị trí để khai thác lợi thế của anh ta. Nếu Kerr không tìm ra cách để làm điều đó, Curry sẽ phải tự mình tìm ra nó ngay lập tức. Anh ấy đã làm điều đó vào năm ngoái trong trận Chung kết. Anh ấy đã làm điều đó với Sacramento. Anh ấy đã làm điều đó vô số lần trong suốt sự nghiệp sau mùa giải của mình. Anh ấy sẽ cần phải làm lại điều đó vào thứ Hai, không nhất thiết với tư cách là cầu thủ ghi bàn, mà với tư cách là người chiếm ưu thế trên sân nếu Warriors có ý định kết thúc loạt trận này và lấy lại động lực có lợi cho họ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *